Cách hoạt động:

Hệ thống GAAPNOW là hệ thống thông minh dùng công nghệ trí tuệ nhân tạo thông minh (AI) để hỗ trợ cho người bán và người mua. AI tiếp cận hàng triệu khách hàng để tương tác trao đổi thông tin. Sau khi có dữ liệu lớn được tổng hợp sẽ dùng Business Intelligence (BI) để phân tích dữ liệu lớn của thị trường bất động sản, đưa ra dự đoán tốt nhất trong tương lai cho khách hàng bán và mua.

download app →

Tạo tài khoản:

Để giao dịch trên GAAPNOW, bạn cần 1 tài khoản để kết nối mua bán, cũng chính là 1 ví coin của bạn. Nơi bạn cất giữ và xem giao dịch cá nhân của mình.

Mua và bán:

GAAP như một cầu nối giữa người mua và bán, với hàng triệu khách hàng thương nhân trên thế giới. Đơn vị tiền tệ để giao dịch trên thị trường này là đồng GAAP Coin.

An toàn và bảo mật:

GAAPNOW có độ bảo mật cực cao vì sử dụng nền tảng Blockchain Ethereum chuẩn NFT ERC-1155 tiên tiến. Các tài khoản sẽ có nhiều tầng bảo mật do vậy mỗi tài khoản sẽ là một bức tường không thể xâm nhập.

GAAPNOW LÀ GÌ

Về chúng tôi

GAAPNOW là hệ thống giao dịch bất động sản tiên tiến áp dụng công nghệ Blockchain, AI, BI với mục tiêu :

– Cắt giảm chi phí 5% tới 30% cho sàn trung gian truyền thống tùy giá trị giao dịch bất động sản. Khi qua GAAPNOW chủ đầu tư chỉ phải trả từ 1% tới 3 % tùy giá trị bất động sản.

– GAAPNOW có AI giống như hàng triệu nhân viên môi giới tiếp cận tới hàng triệu khách hàng giúp bán nhanh nhất để thu về vốn đầu tư.

– Công nghệ NFT Block Chain giúp chủ đầu tư bán bất động sản cho hàng nghìn người hoặc triệu người mua chung, bán nhanh và thu về dòng tiền nhanh nhất.

– Có hàng triệu môi giới bất động sản tham gia vào bán hàng của GAAPNOW giúp các chủ dự án bán nhanh tài sản của mình trong thời gian nhanh nhất mà không phải qua bất kỳ khâu trung gian nào.

Let's start →

Vì sao nên dùng GAAPNOW?

Nền tảng công nghệ mang lại giá trị tuyệt vời

Hệ thống GAAPNOW được xây dựng và hỗ trợ bởi các chuyên gia và các hãng hàng đầu trên thế giới. Về bất động sản có sự tư vấn của: Dr. Đặng Hà Lâm, Dr. WONG, Mr. MARCUS LENG, Mr. Ngô Vân…

BẢO MẬT
TOKEN TIỀM NĂNG
DỄ THANH TOÁN
SINH LỜI CAO
CÔNG NGHỆ TIÊN TIẾN
AN TOÀN

TOKENS

ĐẦU TƯ VÀ GIÁ TRỊ

NGÀY BẮT ĐẦU

01/03/2024

NGÀY KẾT THÚC

30/10/2024

VỐN THỊ TRƯỜNG

$2.000.000

LÊN XUỐNG

$ 6,455.83 – $ 7,071.42

SỐ LƯỢNG TOKEN

$ 140.000.000

HỖ TRỢ :

BTC, ETH, LTC

GAAPNOW

ICO NGAY BÂY GIỜ!

[sales_countdown_timer id=”salescountdowntimer”] Mua Token →

Kế hoạch phân phối token

Priviate Sale (2 rounds limited)5.17%

Bonus for early Investors, users and new shareholders

ICO

Advisor

Core team

Treasury

Future issuing token release in 6 years

LỘ TRÌNH

GAAPNOW Timeline

Cơ hội tuyệt vời để tham gia hệ thống GAAPNOW và nhận hàng trăm ưu đãi ngay hôm nay. Quá trình ICO sẽ kết thúc trong ít ngày nữa.

08/2021

Bắt đầu xây dựng hệ thống

09/2022

Hoàn thành hệ thống core

05/2023

Hoàn thành Ví GAAPNOW

10/2023

Hoàn thành hệ thống NFT BDS

10/2024

Hoàn thành hệ thống AI/BI

Junne 2018

Send-Receive coin Bitconcent & mobile

Junne 2018

Send-Receive coin Bitconcent & mobile

GAAPNOW

Mobile App

Hiện nay, GAAPNOW hỗ trợ nền tảng Web và App. Người dùng có thể sử dụng trên các hệ điều hành Android và IO. Bạn có thể dễ dàng đọc tin tức, nhận thông báo, đầu tư, mua bất động sản và thanh toán ở mọi lúc, mọi nơi. Hãy trải nghiệp GAAP Mobile app ngay bây giờ.

ĐỘI NGŨ CỦA CHÚNG TÔI

Chuyên gia hàng đầu

Với đội ngũ lớn mạnh, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ thông tin, blockchain và bất động sản. Chúng tôi tự hào mang chất xám của người Việt chinh phục thế giới.

Đặng Hà Lâm

CEO

Bùi Quang Hiếu

CTO Blockchain

Nguyễn Tuân

CTO AI

Đỗ Duy Hoàng

CTO BI

Cố vấn

Dr Wong

Cố vấn cao cấp

Ngô Vân

Cố vấn cao cấp

Marcus Leng

Cố vấn cao cấp

FAQS

Câu hỏi thường gặp

Cùng GAAPNOW tìm hiểu thêm về Blockchain / Coin / Token

Tiền điện tử là gì ?

Tiền điện tử là một loại tiền tệ kỹ thuật số, được thiết kế với mục đích làm phương tiện trao đổi thay thế cho tiền pháp định. Tiền điện tử sử dụng thuật toán để bảo mật và xác nhận các giao dịch cũng như kiểm soát việc thành lập các đơn vị mới trong một mạng lưới tiền điện tử nhất định. Về cơ bản, tiền điện tử là một dạng cơ sở dữ liệu giới hạn đầu vào, không ai có thể thay đổi nếu không đáp ứng đủ một số điều kiện xác định sẵn.

Blockchain Explorer là gì?

Blockchain Explorer là một ứng dụng của mạng lưới Blockchain, cho phép người dùng tra cứu các thông tin về hoạt động diễn ra trên một mạng lưới Blockchain nhất định, như thông tin các giao dịch chẳng hạn. Cũng như trình duyệt mạng (Internet Explorer), Blockchain Explorer cho phép người dùng tra cứu thông tin về một mạng Blockchain nhất định. Điều này có nghĩa là bạn chỉ có thể sử dụng Blockchain Explorer của Bitcoin để tra cứu thông tin của Bitcoin, chứ không thể sử dụng để tra cứu thông tin về các giao dịch của Ethereum hay Litecoin; … và ngược lại.

USDT là gì?

USDT là tài sản cryptocurrency phát hành trên blockchain Bitcoin thông qua lớp Protocol Omni. Mỗi đơn vị USDT được hỗ trợ bởi một Đô la Mỹ được giữ trongquỹ dự trữ Tether Limited và có thể được sử dụng thông qua Tether Platform. USDT có thể được chuyển, lưu trữ, chi tiêu, giống như bitcoins hoặc cryptocurrency, người dùng có thể giao dịch và lưu trữ với bất kỳ ví tiền lớp Omni như Ambisafe, Holy Transaction hay Omni Wallet.

Tổng hợp những thắc mắc về trade coin cho người mới
 • Lưu trữ tiền điện tử như thế nào ?

Ví lạnh: Đây là một ví offline, đồng coin đưa vào ví này sẽ không thực hiện một giao dịch nào cho đến khi bạn mở ra.Ví nóng: Đây là ví online, vừa có thể lưu trữ tiền, vừa có thể giao dịch khi cần thiết.

 • Sàn giao dịch bảo mật tài khoản người dùng như thế nào ?

Xác minh 2 lớp: Gồm mật khẩu và mã OTP khi giao dịchXác minh qua số điện thoại và email: Khi có giao dịch hệ thống sẽ gửi mã OTP về điện thoại của bạn hoặc email mà bạn đã đăng kí cùng tài khoản người dùng

 • Làm sao để chọn một sàn giao dịch đáng tin cậy ?

Để biết một sàn giao dịch đáng tin cậy gồm các yếu tố sau:Tính thanh khoản cao, các giao dịch diễn ra nhanh chóngĐộ bảo mật cao vì hình thức online nên độ bảo mật là yếu tố quan trọng nhất khi bạn tham gia một sàn giao dịch Phí giao dịch thấp :Vì phí giao dịch thấp thì dễ sinh lời.Giao diện của một sàn giao dịch đơn giản mới khiến người dùng dễ sử dụng.

Coin và token khác nhau như thế nào ?

Coin là:Định nghĩa của một đồng tiền kỹ thuật số, mọi người thường gọi là COIN, nó là một tài sản có nguồn gốc từ blockchain của chính nó. Hãy nhìn vào các đồng tiền như Bitcoin, Ether hoặc Litecoin… mỗi đồng tiền này đều tồn tại trên blockchain của riêng nó.Token là:Token cũng có thể được gọi là một đồng tiền điện tử. Tuy nhiên, điều này không chính xác. Có một sự khác biệt ở đây bạn nên biết.Token hay mã thông báo được tạo trên các blockchains hiện có. Trên thực tế, nhờ vào việc tạo ra các hợp đồng thông minh, phổ biến nhất hiện nay đó là Ethereum. Mã thông báo được xây dựng trên nền tảng Ethereum được gọi là mã thông báo ERC-20.Tuy nhiên, cũng có những blockchain khác như NEO, Waves, Lisk, TRON… đều có thể tạo được các mã thông báo tương tự như trên blockchain của Ethereum. Mã thông báo trên nền tảng Ethereum được gọi là Token ERC20, NEO sử dụng mã thông báo được gọi là Token NEP-5.Bất cứ ai cũng có thể tạo mã thông báo tùy chỉnh cho riêng mình trên những nền tảng này.

WHITE PAPER GAAPNOW

Dưới nhận định của các chuyên gia hàng đầu về công nghệ, tài chính và bất động sản thì GAAPNOW là hệ thống đầy tiềm năng. Hệ thống GAAPNOW đã tăng thêm giá trị bằng việc ra mắt đồng Coin “GAAP” để tạo tính thanh khoản nhanh, nâng giá trị toàn cầu cho từng mã bất động sản của Việt Nam hoặc các nước trên thế giới.

Song song với việc xây dựng hệ thống hỗ trợ cho người bán và người mua nhanh nhất và đồng coin thì chúng tôi còn tạo ra NFT để tách những gói bất động sản lớn ra cho hàng triệu người cùng mua, giúp thanh khoản nhanh chóng.

TẢI WHITE PAPER →

LIÊN HỆ

Liện hệ với chúng tôi ngay hôm nay!  TRỤ SỞ CHÍNH

  114 đường Lavender , #11-83 CT Hub 2, Singapore


  CHI NHÁNH

  BT5-22 KĐT Ngoại Giao Đoàn, phường Xuân Tảo, quận Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội


  HOTLINE

  0969 889 619


  EMAIL

  info@gaapnow.com